FCBayern-fr

Forum

TeresaKennedy
 
TeresaKennedy
TeresaKennedy
Groupe: Enregistré
Inscription: 24 juin 2022
Nouveau Membre

A propos de moi

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế xinh đẹp không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường mà nó còn chính là một chiếc vòng tay thì chính chiếc đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Saga là một thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Mỹ được các cô gái vô cùng yêu thích.

 
Đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ đeo tay
 
 
☸ Chiếc đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 có một thiết kế vô cùng đặc biệt, nó giống như một chiếc vòng tay vô cùng thời trang. Ở trên chiếc đồng hồ này được đính những viên đá pha lê vô cùng kiều diễm hứa hẹn sẽ trở thành một món phụ kiện thời trang đặc biệt trong tủ đồ của bạn.
 
Forum
 
Thiết kế độc đáo biến chiếc đồng hồ thành một chiếc vòng đeo tay
 
Thiết kế mặt số của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Saga 53229 SVMWSV-6 có thiết kế mặt số rất đặc biệt. Đây chính là sự kết hợp của đá pha lê Swarovski và xà cừ thiên nhiên.
 
☸ Trên mặt số của đồng hồ, những viên đá pha lê được đính tại 4 vị trí đặc biệt đó chính là 12. 3, 6 và 9 giờ. Bên cạnh đó mặt số của đồng hồ được khảm xà cừ, đây là một điều vô cùng thú vị.
 
☸ Với những mặt số được khảm xà cừ chúng sẽ có nhiều màu sắc, chúng sẽ cho ta thấy màu sắc khác nhau dưới mỗi góc nhìn khác nhau. Đây chính là cấu trúc đặc biệt của dòng chất liệu này.
 
☸ Chính vì thế mà những hãng đồng hồ đặc biệt là những hãng đồng hồ thời trang rất thích khảm xà cừ lên mặt đồng đeo tay.
 
Thiết kế dây đeo của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
 
☸ Phần dây đeo của chiếc đồng hồ đeo tay được làm từ thép không gỉ, tuy nhiên ở phần này chiếc đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 trông vô cùng nổi bật nhờ vào phần đính đá pha lê.
 
☸ Những viên đá pha lê Swarovski vốn đã không còn trở nên xa lạ gì đối với những người am hiểu về ngành hàng thời trang bởi đây là chất liệu có độ cứng cao, lấp lánh ánh sáng vô cùng sang trọng. Nhưng chi tiết được trang trí từ chất liệu này sẽ không lo bị phá vỡ hay là bị mài mòn.
 
☸ Tuy nhiên khi sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay Saga 53229 SVMWSV-6 các cô nàng cũng nên hạn chế để chiếc đồng hồ có những sự va chạm không cần thiết.
 
☸ Khi không sử dụng đồng hồ hãy cất chúng lên một tấm vải mềm để bảo quản chúng thật tốt.
 
Forum
 
Chiếc đồng hồ được đính đá vô cùng xinh đẹp
 
Bộ máy bên trong của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
☸ Chiếc đồng hồ đeo tay Saga 53229 SVMWSV-6 là một sản phẩm thuộc dòng đồng hồ quartz. Bộ máy được trang bị cho chiếc đồng hồ thuộc hãng Ronda, đây cũng chính là đơn vị cung ứng những bộ máy quartz Thụy Sỹ hoàn thiện lớn nhất hiện nay.
 
Thông số kỹ thuật của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
Thương Hiệu: Saga
Số Hiệu Sản Phẩm: 53229 SVMWSV-6
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 24 mm
Bề Dày Mặt Số:  mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
Chống Nước: 3 ATM
Tính Năng: Đính Đá Swarovski
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
 
Tính năng của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
☸ Có lẽ ngoài việc làm một chiếc đồng hồ thì chiêc đồng hồ đeo tay này còn là một chiếc vòng tay vô cùng thời trang dành cho các bạn nữ.
 
Thông tin bảo hành của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6
 
Forum   THAM KHẢO THÊM ►►► đồng hồ Citizen dạ quang
 
☸ Khi bạn mua đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 2 năm.
 
Giá bán của đồng hồ đeo tay Saga 53229 SVMWSV-6
 
☸ Giá bán của đồng hồ Saga 53229 SVMWSV-6 tại Đồng hồ Hải Triều: 6.384.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 07/04/2021).
 

MMMHA - NTHNam - NTNGHIA

 
Réseaux sociaux
Activité du membre
0
Messages du forum
0
Sujets
0
Questions
0
Réponses
0
Commentaire question
0
Aime
0
Aime réçu
0/10
Vote
0
Messages blog
0
Commentaires du blog

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More